Tại sao Chiến dịch tiếp thị dịch vụ tuyển sinh tổng hợp được các cộng tác viên sử dụng nhiều nhất?

Ngày đăng : 06:50 27-12-2020

Trong các chiến dịch tiếp thị liên kết được thiết kế sẵn của Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC, thì Chiến dịch tiếp thị dịch vụ tuyển sinh tổng hợp có thể được coi là  thuận lợi và uy lực nhất.
Nói như vậy không hề phóng đại bởi thực chất đây là chiến dịch đặc biệt "3 trong 1" trong đó các link liên kết giới thiệu chiến dịch này có thể đại diện cho tất cả 3 chiến dịch thành phần là: Chiến dịch phát triển tài khoản thí sinh mới, Chiến dịch khuyến khích thí sinh nhập học và Chiến dịch giới thiệu dịch vụ cho nhà tuyển sinh. Tỷ lệ hoa hồng cũng như tính chất cookies của các chiến dịch thành phần vẫn được giữ nguyên như khi dùng mỗi chiến dịch riêng rẽ độc lập.
 

Chiến dịch tiêp thị dịch vụ tuyển sinh tông hợp

 

Điều đó có nghĩa là khi cộng tác viên gửi một link giới thiệu chiến dịch tiếp thị dịch vụ tuyển sinh tổng hợp cho một đối tượng cần tiếp thị (hay người giới thiệu) nào đó và được đối tượng này nhấp vào link giới thiệu này, bất kỳ giao dịch nào của đối tượng này thuộc cả 3 chiến dịch thành phần như: đăng ký tài khoản thí sinh mới, đăng ký tuyển sinh nhập học hay mua dịch vụ tuyển sinh của Kênh tuyển sinh trực tuyên KETNOIGIAODUC thì đều có thể phát sinh hoa hồng cho cộng tác viên theo đúng tỷ lệ hoa hồng của mỗi chiến dịch thành phần tương ứng. Xác suất thu được hoa hồng của cộng tác viên do vậy sẽ tăng lên đáng kể.

Đặc tính "một ăn ba" của Chiến dịch tiếp thị dịch vụ tuyển sinh tổng hợp cũng  giúp việc triển khai chiến dịch này thuận lợi dễ dàng hơn các chiến dịch khác do cộng tác viên không phải băn khoăn nhiều về phân loại các đối tượng tiếp thị. Thực tế, đối tượng tiếp thị của chiến dịch tổng hợp này đã bao trùm toàn bộ các đối tượng sử dụng Kênh tuyển sinh trực tuyên KETNOIGIAODUC, từ thí sinh/học viên đến nhà tuyển sinh/nhà đào tạo.
Một đặc điểm nữa khiến việc triển khai chiến dịch tiếp thị dịch vụ tổng hợp càng thêm thuận lợi và linh hoạt đó là chiến dịch này có đến 5 link giới thiệu cùng 5 trang đích khác nhau (thay vì chỉ có 1 link giới thiệu như đối với các chiến dịch khác) gồm: Trang chủ KETNOIGIAODUC (https://ketnoigiaoduc.vn/) - Link giới thiệu chính thức, Trang "Khóa học - Tin tuyển sinh" ( https://ketnoigiaoduc.vn/tim-khoa-hoc/tat-ca-khoa-hoc.html), Trang "Trường tuyển sinh" (https://ketnoigiaoduc.vn/top-truong-tuyen-sinh-duoc-quan-tam-nhat.html), Trang "Ưu đãi - Giảm giá" (https://ketnoigiaoduc.vn/uu-dai-giam-gia.html" và Trang "Tư vấn tuyển sinh" (https://ketnoigiaoduc.vn/tu-van-tuyen-sinh.html). Cộng tác viên do vậy sẽ rất  tự do thoải mái lựa chọn các chủ đề để tiếp thị các đối tượng khác nhau  tuy vào từng hoàn cảnh.

Tất cả những ưu thế trên giải thích cho nguyên nhân tại sao Chiến dịch tiếp thị dịch vụ tuyển sinh tổng hợp lại được các cộng tác viên ưa dùng nhất cho triển  khai các chương trình tiếp thị liên kết. Thống kê cho thấy số lượng click vào link giới thiệu chiến dịch này chiến tỷ lệ hơn 50% trong tông số lượng click của tất cả các chiến dịch.

Kết luận: Về nguyên tắc, cộng tác viên có thể tham gia và triển khai bất kỳ chiến dịch tiếp thị liên kết nào tùy vào mục tiêu, đối tượng, hoàn cảnh cụ thể thực tế cũng như kinh nghiệm của mình. tuy nhiên nếu bạn muốn mở rộng đối tượng tiếp thị và tăng xác suất tạo doanh thu hoa hồng thì Chiến dịch tiếp thị dịch vụ tuyển sinh tổng hợp luôn là một sự lựa chọn khôn ngoan và hợp lý.

Nếu bạn đã có tài khoản cộng tác viên của Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC hãy triển khai ngay Chiến dịch tiêp thị dịch vụ tuyển sinh tổng hợp  cực kỳ hữu ích này để tạo nhiều doan thu hoa hồng cho mình nhé. Còn nếu chưa có tài khoản, hãy click ngay ĐĂNG KÝ THAM GIA.