Ưu đãi dành cho thành viên mới tham gia Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC

Ngày đăng : 16:41 05-07-2019

Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC  là một ứng dụng mở rộng chính thức của Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC.  Mục đích chính của Chương trình là tạo một môi trường và phương tiện thuận lợi cho huy động các nguồn lực cộng động cùng tham gia triển khai rộng rãi nhanh chóng các dịch vụ tuyển sinh hưu ích của Kênh tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC đến với các thí sinh/học viên và các nhà tuyển sinh cả nước.

Áp dụng  xu thế công nghệ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) tiên tiến của thời đại, Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIADUC cũng giúp bất kỳ ai khi tham gia làm cộng tác viên sẽ có cơ hội kiếm thêm tiền và tăng thu nhập một cách nhẹ nhàng tự nhiên từ những hoạt động online hàng ngày của mình, phát huy tốt nhất những thế mạnh vốn có của bản thân.

Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC (có địa chỉ chính thức tại Trang web: https://affiliate.ketnoigiaoduc.vn/ ) hiện tại đang triển khai 5  chiến dịch tiếp thị chính với những tỷ lệ % hoa hồng dành cho các cộng tác viên khá hấp dẫn như sau:
- Chiến dịch giới thiệu dịch vụ cho nhà tuyển sinh với tỷ lệ hoa hồng 25% giá trị đơn hàng dịch vụ;
- Chiến dịch khuyến khích thí sinh nhập học, tỷ lệ hoa hồng 30-50% giá trị số điểm thưởng nhập học của thí sinh nhập học;
- Chiến dịch phát triển tài khoản thí sinh mới với hoa hồng 3.000 đ/thí sinh;
- Chiến dịch tiếp thị dịch vụ tuyển sinh tổng hợp  là chiến dịch đại diện cho cả 3 chiên dịch thành phần trên với hoa hồng tương ứng với từng chiến dịch thành phần;
- Chiến dịch phát triển cộng tác viên cấp dưới, được hưởng đến 10% tổng hoa hồng phát sinh của các cộng tác viên cấp dưới.

Khác với  các Chương trình Affiliate khác, ngoài thời gian ghi nhận Cookie kéo dài đến tận 120 ngày, Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC có thời gian hưởng hoa hồng kéo dài từ 60 đến 180 ngày tùy chiến dịch. Điều đó tạo cơ hội cho các Cộng tác viên được hưởng hoa hồng từ người giới thiệu không chỉ 1 lần giao dịch đầu tiên mà còn hưởng nhiều lần trong suốt thời gian hưởng hoa hồng còn hiệu lực.

Nhằm hỗ trợ và khích lệ các cộng tác viên mới tham gia Chương trình, Ban quản trị  dành một loạt những ưu đãi khởi đầu đặc biệt cho những tài khoản thành viên mới  như sau:
  +/ Mỗi Cộng tác viên mới gia nhập Chương trình Cộng tác viên sẽ được nhân đôi toàn bộ phát sinh hoa hồng do Cộng tác viên kiếm được từ các chiến dịch trong thời gian 60 ngày đầu tiên là thành viên của Chương trình (gọi là Thời gian ưu đãi Cộng tác viên mới).
  +/ Mỗi cộng tác viên sẽ được tặng món tiền “Vượt ngưỡng” 100.000 đồng ngay khi bạn  Số dư khả dụng  doanh thu hoa hồng trong tài khoản Cộng tác viên (không tính số tiền quà tặng khi gia nhập) đạt ngưỡng từ 400.000 đồng trở lên.
  +/ Và một món quà độc đáo nữa. Tặng mỗi cộng tác viên mới gia nhập món tiền “Lộc Phát” 68.000 đồng (CBGV các trường phổ thông được tặng 100.000 đồng).  Hy vọng, món quà tặng may mắn này  sẽ  khiến các cộng tác viên gia tăng nhanh chóng doanh thu hoa hồng của mình thông qua  các chiến dịch của Chương trình.
(Lưu ý, khoản tiền quà tặng này sẽ có thể bị giàng buộc bởi điều kiện chỉ tồn tại trong tài khoản của Cộng tác viên tối đa 6 tháng. Nếu trong thời gian đó công tác viên không đủ điều kiện rút và thanh toán món tiền này, khoản tiền này có thể hết hiệu lực  hoặc bị thu hồi. Ngoài ra, những CTV tham gia theo chương trình đối tác ưu đãi có thể sẽ không được hưởng món quà này do đã được hưởng những ưu đãi và quyền lợi đặc biệt khác theo thỏa thuận riêng).

Tham gia Chương trình, các cộng tác viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tận tình của đội ngũ các chuyên viên và nhân viên của KETNOIGIAODUC cũng như hướng dẫn trực tuyến chi tiết sử dụng chương trình nhằm giúp các cộng tác viên nhanh chóng nắm bắt được các phương pháp triển khai hiệu quả các chiến dịch, phát huy tốt nhất các thế mạnh của mình.

Chúc các cộng tác viên tham gia nhiệt tình và thành công.

Click nút dưới đây để đăng ký tham gia ngay nếu bạn vẫn chưa có Tài khoản thành viên của Chương trình:
 

Đăng ký Cộng tác viên 

BAN QUẢN TRỊ CHƯƠNG TRÌNH

 

>> Xem Video Lợi ích khi tham gia Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC
>> Chế độ ưu đãi bổ sung đặc biệt cho cộng tác viên các trường phổ thông