Chiến dịch phát triển tài khoản thí sinh

Hoa hồng : 0%

Hoa hồng tối thiểu : 3000 VNĐ

Thời gian diễn ra: Liên tục

Mô tả : Trong vòng thời gian 120 ngày kể từ khi thí sinh bất kỳ nhấp link giới thiệu liên kết, thí sinh này đăng ký tài khoản thành viên thí sinh mới và tham gia thành công Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC trong vòng 60 ngày tiếp theo,  thì Cộng tác viên sẽ được hưởng  3.000 đồng/thí sinh.


Trong chiến dịch này, Cộng tác viên sẽ kiếm được 3.000 đồng cho mỗi thí sinh mới đăng ký tài khoản thành viên  và tham gia thành công Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC (thí sinh phải thực hiện thành công việc xác thực số điện thoại đăng ký trong tài khoản) trên website: https://ketnoigiaoduc.vn/.

Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC thu hút đông đảo các thí sinh/học viên cả nước truy cập hàng ngày để tìm kiếm thông tin tuyển sinh, thông tin khóa học và các chương trình đào tạo cũng như các tư vấn tuyển sin trực tiếp từ các nhà tuyển sinh đối với mọi cấp học trình độ và trong tất cả các lĩnh vực ngành nghề , từ dài hạn đến ngắn hạn, từ bằng cấp chính quy đến chứng chỉ ngắn hạn, từ hàn lâm cao cấp đến kiến thức kỹ năng phổ thông, từ các khóa chuẩn quốc gia đến các khóa theo chuẩn quốc tế, các khóa dự bị đại học hay các khóa chuẩn bị cho du học, xuất khẩu nước ngoải, vv.

Ngoài ra, KETNOIGIAODUC còn là một cổng thông tin điện tử về tuyển sinh đào tạo, nơi các thí sinh, học viên có thể tìm thấy các thông tin tổng hợp về quy chế, quy định về thi và tuyển sinh các cấp, các chính sách mới nhất của nhà nước về giáo dục đào tạo, những tư vấn lời khuyên chuyên gia về hướng nghiệp, chọn trường, thi cử, các bí quyết về tuyển sinh hiệu quả, vv.

Đăng ký tài khoản thành viên và tham gia Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC, thí sinh sẽ được hưởng một loạt các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên như được tặng Voucher giảm học phí nhập học, được tặng điểm thưởng nhập học, được đổi điểm thưởng thành viên sử dụng cho nạp thẻ điện thoại di động gọi miễn phí, mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game online, nhận học bổng, quà tặng, vv.

Trang đích của Chiến dịch Phát triển tài khoản thí sinh chính là Trang chủ KETNOIGIAODUC tại link: https://ketnoigiaoduc.vn/

Công tác viên sử dụng link giới thiệu của chiến dịch được cấp trong tài khoản của mình để  thu hút các thí sinh/học viên truy cập vào trang đích trên.

Cơ chế hoạt động của chiến dịch

Trong vòng thời gian 120 ngày kể từ khi thí sinh bất kỳ nhấp link giới thiệu liên kết, thí sinh này đăng ký tài khoản thành viên thí sinh mới và tham gia thành công Chương trình Điểm thưởng thành viên KETNOIGIAODUC (thí sinh cần  xác thực thành công số điện thoại tài khoản của thí sinh) trong vòng 60 ngày tiếp theo,  thì Cộng tác viên sẽ được hưởng  3.000 đồng/thí sinh.

Đối tượng khách hàng mục tiêu của chiến dịch

Tất cả các học sinh sinh viên, người có nhu cầu học tập, nâng cao trình độ, bồi dưỡng  kiến thực hay nghiệp vụ chuyên môn, người có nguyện vọng du học hay xuất khẩu lao động hay bất kỳ ai có nhu cầu tìm hiểu các về đào tạo tuyển sinh cũng như mọi thí sinh/học viên thuộc mọi lứa tuổi trên cả nước.

Những cộng tác viên nào nên tham gia chiến dịch

Bất kỳ cộng tác viên nào cùng đều có thể tham gia chiến dịch này, tuy nhiên những cộng tác viên sau sẽ có nhiều lợi thế:

- Cộng tác viên có sẵn các mối liên hệ, giao tiếp hay cơ sở dữ liệu với các đối tượng khách hàng mục tiêu của chiến dịch.

- Cộng tác viên phụ trách hay làm các công việc liên quan đến học sinh sinh viên, công tác tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp tại các trường, các đơn vị đào tạo.

- Và hiển nhiên sẽ là một lợi thế rất lớn nếu bản thân cộng tác viên lại chính là thí sinh / học sinh sinh viên, hay có bạn bè người thân đang có nhu cầu học tập, tuyển sinh hay du học/XKLĐ.

 

Tham gia ngay

 

 

Xem hướng dẫn cách triển khai chiến dịch
Sử dụng chiến dịch tổng hợp để thay thế