Những lợi ích hấp dẫn khi tham gia Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC

Ngày đăng : 02:21 10-07-2019

 

Chương trình Cộng tác viên KETNOIGIAODUC vừa ra mắt đã được sự hưởng ứng nhiệt liệt của Cộng đồng mạng. Video clip này tóm tắt những lợi ích của Chương trình tiếp thị liên kết này và giải thích tại sao đây là một trong những chương trình kiếm tiền online được ưa thích nhất.
1.    THỦ TỤC  ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN THUẬN TIỆN ĐƠN GIẢN
Bất kỳ ai cũng có thể tham gia, thủ tục đăng ký tài khoản thành viên đơn giản. Cộng tác viên mới  được chào đón và  hướng dẫn chu đáo, cụ thể để có thể sớm hoạt động hiệu quả.

2. THAM GIA CHIẾN DỊCH LINH HOẠT
Có nhiều loại chiến dịch tiếp thị liên kết với các sản phẩm dịch vụ tuyển sinh đa dạng phù hợp với mọi đối tượng cộng tác viên. Cộng tác viên có thể chọn tham gia 1 hay nhiều chiến dịch cùng lúc khiến tăng cơ hội tiếp thị thành công.

3. KHÔNG BỊ RÀNG BUỘC CAM KẾT VỀ DOANH SỐ
Hoạt động hoàn toàn tự nguyện, không bị áp doanh số.  Cộng tác viên chỉ cần  nỗ lực, tích cực hoạt động, chứ không bị áp lực, chủ động thời gian hoạt động.

4. HOA HỒNG CAO, CƠ HỘI TIẾP THỊ THÀNH CÔNG LỚN
Hoa hồng đến 30% khi giao dịch thành công từng Chiến dịch, nhu  cầu tuyển sinh đào tạo luôn rất lớn, đối tượng tiếp thị là các thí sinh và các nhà tuyển sinh luôn đông đảo và có mặt ở mọi nơi.

5. THỜI GIAN GHI NHẬN COOKIE VÀ  THỜI GIAN ĐƯỢC HƯỞNG HOA HỒNG KÉO DÀI
Thời gian ghi nhận cookie lên đến 120 ngày làm tăng cơ hội ghi nhận khách hàng tiếp thị. Thời gian được hưởng hoa hồng từ mỗi khách hàng  từ 60 đến 180 ngày tạo cơ hội cho Cộng tác viên được hưởng hoa hồng  không chỉ 1 lần mà nhiều lần từ các giao dịch của khách hàng.

6. THANH TOÁN HOA HỒNG THUẬN TIỆN LINH HOẠT
Doanh thu hoa hồng được thanh toán Công tác viên bằng nhiều hình thức, bằng tiền trực tiếp (thanh toán hàng tháng) hoặc bằng cách đổi Điểm thưởng thành viên (thanh toán ngay).

7. ƯU ĐÃI KHỞI ĐẦU (START SUPPORT BONUS) CHO CỘNG TÁC VIÊN MỚI
Cộng tác viên mới được nhân đôi toàn bộ phát sinh hoa hồng của các chiến dịch  kiếm được trong thời gian 60 ngày đầu tiên gia nhập Chương trình.

8. THƯỞNG TOP CLICK EXTRA BONUS
Ngoài hoa hồng, Cộng tác viên còn được thưởng hàng tháng nếu có số  lượng click vào  link giới thiệu  lọt vào Top 5 của tháng.

9.  Và nhiều lợi ích cũng như quyền lợi ưu đãi hấp dẫn nữa dành cho cộng tác viên...
 

Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia Chương trình affiliate thú vị này  TẠI ĐÂY

 

>> Xem video Hướng dẫn sử dụng Hệ thống Cộng tác viên KETNOIGIAODUC