Chế độ khuyến khích tuyển sinh và nhập học dành cho thí sinh KETNOIGIAODUC

Ngày đăng : 01:26 10-07-2019

 

Tại sao thí sinh cả nước đều mong muốn được đăng ký nhập học từ những khóa học hay tin đăng tuyển sinh được các nhà tuyển sinh đăng trên Kênh tuyển sinh KETNOIGIAODUC?
Những ưu đãi đặc biệt chỉ có tại Chế độ Khuyến khích thí sinh nhập học của KETNOIGIAODUC sau đây đã phần nào giải thích được câu hỏi trên:
*  HƯỞNG TẤT CẢ CÁC CHẾ ĐỘ ƯU ĐÃI GIẢM HỌC PHÍ CHUNG
Được hưởng các chế độ ưu đãi – giảm giá chung cho mọi thí sinh của Nhà tuyển sinh như: Giảm học phí, Học bổng, Quà tặng, vv

* HƯỞNG RIÊNG VOUCHER GIÁ TRỊ HÀNG TRIỆU ĐỒNG
Được Nhà tuyển sinh giảm trực tiếp học phí  (giá trị lên đến hàng triệu đồng) khi nhập học những khóa học có Voucher dành riêng cho thành viên thí sinh của KETNOIGIAODUC

* ĐIỂM THƯỞNG NHẬP HỌC ĐÊN 400 ĐIỂM
Được dự án KETNOIGIAODUC tặng hàng trăm điểm thưởng (mỗi điểm có giá trị 1.000 đồng) khi đăng ký nhập học một khóa học bất kỳ đăng trên Sàn tuyển sinh trực tuyến KETNOIGIAODUC

* TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ ƯU TIÊN ĐẶT CHỖ TRỰC TIẾP VỚI NHÀ TUYỂN SINH
Được Nhà tuyển sinh  tư vấn tuyển sinh trực tiếp giúp lựa chọn khóa học nơi học phù hợp nhất. Được ưu tiên đặt chỗ nhập học với chế độ ưu đãi.

*THAM GIA KIẾM ĐIỂM THƯỞNG VÀ KIẾM TIỀN ONLINE THEO KHẢ NĂNG
Được tham gia các chương trình  kiếm điểm thưởng và kiếm tiền  online  phù hợp với thí sinh/học viên  để sử dụng cho nạp tiền và mua thẻ cào điện thoại di động,  thẻ game online, học bổng và để tăng thu nhập hàng tháng.

* Và nhiều ưu đãi giá trị và hấp dẫn nữa dành cho các các thí sinh và học viên.

Muốn tìm hiểu kỹ hơn, hãy xem thông tin chi tiết tại trang "Chế độ khuyến khích tuyển sinh và nhập học  tại KETNOIGIAODUC"